Tháng Mười 2, 2023

Tôi mơ thấy mình bị ô tô đâm nhưng không bị sao cả. Ngũ hành cai quản vàng, và giấc mơ này có nghĩa là vàng và nước đều thịnh vượng. Nằm mơ thấy bị ô tô đâm cho biết sự nghiệp chính có điềm báo may mắn. Hãy chân thành hòa thuận với những người khác, và vận may của nhau có thể được cải thiện. Giấc mơ mùa đông là tốt lành, nhưng giấc mơ mùa xuân là điều không may mắn.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về lợn và ngựa. Sự nghiệp có nhiều điềm may mắn, là điềm lành.

Nam giới độc thân mơ thấy ngũ hành chế ngự vàng là người có tính cách quyết đoán, thường vướng thị phi, thuận theo tự nhiên, sự nghiệp gặp nhiều may mắn, nếu có ý nghĩ viển vông thì cuộc sống bất an điều.

Nữ giới mới kết hôn gặp giấc mơ này, ngũ hành tương khắc, sự nghiệp hanh thông, là người cương nghị làm nên sự nghiệp, nhưng trong nhà lại xảy ra tranh chấp với cha mẹ, nên giấc mơ này là điềm báo bất an, nửa vời. tốt lành và một nửa xấu.

Nếu bạn làm về đồ trang sức, chế tác kim cương và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối kim thì bạn sẽ có một sự nghiệp tốt. Những người tìm kiếm sự giàu có nên nắm bắt cơ hội và tránh theo đuổi những điều không thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *