Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy dưới răng lộ ra răng, ngũ hành là thủy, nghĩa là trong sự nghiệp có nhiều quý nhân giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau mưu cầu phú quý, sự nghiệp có thể tốt đẹp. Đây là một điềm tốt. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người cầu của cải bên ngoài, đi về phía bắc là tốt, và đi về phía nam là không tốt. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ cùng người tuổi Tý và người tuổi Thìn cùng mưu cầu phú quý. Hầu hết sự nghiệp đều được người khác giúp đỡ. Tham gia quản lý khách sạn, nghề cung cấp dịch vụ vận tải có thể còn tốt hơn, nhưng hãy đối xử chân thành với người khác, may mắn trong sự nghiệp.

Đối với những học giả có giấc mơ này mà cãi vã với người nhà là do vướng mắc với người nhà dẫn đến tai họa liên miên thì giấc mơ này nên điều chỉnh lại tâm lý của mình.

Nữ độc thân mơ thấy gần đây do chuyện tình cảm mà cãi cọ nhiều với người khác, khiến cuộc sống của nhau không yên ổn, nhất là người vừa thất tình.

Đối với nam giới độc thân, vận may tài lộc phần lớn bị ảnh hưởng bởi người khác, sự nghiệp có dấu hiệu không thuận lợi.

Đối với những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác thì ngũ hành chế ngự thủy, nếu nằm mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp sẽ phát triển tốt đẹp, đây là điềm báo tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *