Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mình rụng nhiều tóc, trong giấc mơ thấy cây ngũ hành, nghĩa là cây quá vượng, tình cảm không thuận lợi, điềm báo quan hệ dị giới phức tạp, giấc mơ xuân là điềm lành, còn giấc mơ về mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền mơ thấy mình rụng nhiều tóc, đi hướng đông là điềm lành, đi hướng tây là điềm xấu. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ cùng người tuổi Hợi và thỏ sẽ mưu cầu phú quý, sự nghiệp của bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Một dấu hiệu của sự may mắn.

Nam giới độc thân mơ thấy mình rụng nhiều tóc, trong đời gặp phiền phức, tranh giành tiền bạc với người khác, cả hai đều có điềm phá tài. Giấc mơ này mang ý nghĩa cuộc sống đang bất an, trong lòng bế tắc và được thể hiện qua giấc mơ.

Nữ độc thân mơ thấy ngũ hành thuộc mộc, người làm việc gì cũng cẩn thận sẽ có phần phú quý, người lãng mạn, ga lăng sẽ có quý nhân bên cạnh giúp đỡ.

Nếu người già có giấc mơ này, có thể bệnh thận đã được cải thiện và cơ thể sẽ nhanh chóng hồi phục.

Đối với những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác nếu bạn nằm mơ thấy nước và cây cối sẽ cùng nhau phát triển, điều này có nghĩa là ăn nên làm ra, kiếm được nhiều tiền, phần lớn là điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *