Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy mình sảy thai nhiều, ngũ hành thuộc thủy. Để có được giấc mơ này là có sự giàu có chảy. Những người gặp nhiều may mắn hơn từ quý nhân thì có thể nhận được sự tin tưởng của người khác trong sự nghiệp. Giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Người đi cầu mơ thấy mình sảy thai ra nhiều máu. Hướng Bắc là điềm tốt, hướng Nam là điềm xấu. Có được giấc mơ này giống như bạn đang cãi nhau với người yêu. Rất khó để cả hai có thể xây dựng lại mối quan hệ của mình. Dấu hiệu bất an.

Nếu bạn tìm kiếm tiền bên ngoài và tranh giành với người khác, thì trong giấc mơ này, gia đình bạn sẽ có nhiều rắc rối.

Những người làm trong ngành công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác mơ thấy sảy thai, công việc kinh doanh chính hầu như bị người khác ảnh hưởng, xung quanh có nhiều kẻ gian.

Những người kinh doanh rượu, khách sạn, quản lý và các ngành liên quan khác, ngành kinh doanh chính có thể nhận được sự tin tưởng của người khác hoặc có của cải dồi dào, có thể có nghĩa là thu nhập.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan mơ thấy mình sảy thai nhiều, điều này có nghĩa là vàng và nước hòa hợp, có thể có điềm báo được người khác giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *