Tháng Hai 23, 2024

Mơ thấy mặt mình có vấn đề, ngũ hành là mộc là chính, là điềm gặp vận may, không nên hòa thuận với người khác do tình cảm vướng bận, là điềm báo sự nghiệp phát triển khó thuận lợi, xuân mộng là điềm lành, thu mộng là xui xẻo.

Nếu cầu của cải bên ngoài, thì đi về phía đông là tốt, và đi về phía tây là không tốt. Đó là một điềm tốt để tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về con ngựa và con chó.

Giấc mơ của người đàn ông trung niên không suôn sẻ. Anh mơ thấy mặt mình có vấn đề. Có một số điều không hài lòng trong mối quan hệ của mình gần đây. Mối quan hệ giữa những người khác giới rất phức tạp. Dù đã có người yêu nhau thật lòng nhưng đó là dấu hiệu cho thấy hai bạn sẽ không bền lâu. Có rắc rối trong vấn đề tình cảm. Cuộc sống đầy bất an.

Người già nếu mơ thấy giấc mơ này sẽ có sức khỏe dồi dào, con cháu phúc đức. Những người có vướng mắc với người khác sẽ khó hòa hợp với nhau, điều này sẽ không thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, bất động sản và các ngành liên quan khác, mơ thấy gỗ này để trấn thổ sẽ kiếm được nhiều tiền, sống nhiều hơn và thương lượng tốt với người khác, tài vận của nhau có thể được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *