Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy có người nhìn thấy mình để trần thân dưới thì ngũ hành chế ngự mộc, nằm mơ thấy ngũ hành cởi trần tượng trưng cho mộc, điều này có nghĩa là gần đây trong quan hệ tình cảm của bạn có điều gì đó không suôn sẻ. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Tìm của cải bên ngoài để có được giấc mơ này, đi về phía đông là tốt, đi về phía tây là xui xẻo, cầu tài cùng với lợn và thỏ, sự nghiệp có thể thăng tiến, làm từ đầu đến cuối, sự nghiệp gặp nhiều may mắn.

Nữ giới độc thân mơ thấy phần thân dưới trần trụi của mình bị người khác nhìn thấy, điều này có nghĩa là gần đây họ bị hao tài, thường bị kẻ gian lợi dụng. Nếu bạn gặp phải giấc mơ này, đừng dây dưa với người khác, cư xử hòa nhã.

Nam giới độc thân mơ thấy nửa dưới trần trụi của mình bị người khác nhìn thấy, điều này có nghĩa là cuộc sống không suôn sẻ, là điềm báo có nhiều kẻ ác, tuy đối xử chân thành với người khác nhưng tính tình lại ngang tàng, cố chấp.

Người nào có được giấc mơ này và tham gia vào các ngành sản xuất điện thoại di động, phần mềm truyền thông và các ngành liên quan khác, nước cùng cây trồng thì gặp may mắn làm ăn phát tài, sự nghiệp phần lớn được quý nhân phù trợ.

Những người làm trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm và các ngành liên quan khác, ngũ hành là chính mộc, tài vận khá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *