Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy một bức tường nhà bị đổ, gia chủ ngũ hành gặp giấc mơ này. Tôi gặp rắc rối trong sự nghiệp, xung đột với người khác và cả hai đều gặp rắc rối trong cuộc sống. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền đi về phía nam là tốt lành, và không tốt lành nếu đi về phía bắc. Chỉ những người có suy nghĩ tinh tế mới có thể tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp của họ.

Những người tham gia xây dựng công trình dân dụng, công trường xây dựng và các ngành liên quan khác có tính cách nóng nảy, khó thăng tiến trong sự nghiệp. Nằm mơ thấy tường đổ, người trong thiên hạ thường vì chuyện tiền bạc mà nghi ngờ lẫn nhau.

Nếu nam giới trung niên nằm mơ thấy giấc mơ này, chứng tỏ sự nghiệp phát triển không thuận lợi, người trong nhà sẽ xảy ra nhiều cãi vã, gia đình bất hòa, lâu dài khó kiếm được tiền, tài lộc hao tán. bất lợi.

Những người điều hành doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, an toàn thực phẩm và các ngành liên quan khác, tài lộc khá dồi dào, phần lớn là điềm lành. Hãy chân thành hòa hợp với những người khác, và sự nghiệp của nhau sẽ được cải thiện.

Những ai kinh doanh thuốc lá, rượu chè, quà cáp và các ngành nghề liên quan khác thì sự nghiệp phát triển gặp khó khăn, có nhiều kẻ tiểu nhân vây quanh, đồng nghĩa với việc tiền tài khó kiếm được suôn sẻ, cuộc sống thường bị áp bức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *