Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy một cục thịt lớn rơi ra khỏi hạ bộ, giấc mơ này là điềm lành, ngũ hành thuộc mộc, mộc và hỏa tương sinh. Thủy mộc sinh ra, hắc thủy ở trong thân, họa phúc cùng vận. Nên mơ vào mùa xuân, mơ vào mùa thu là điềm xấu. Đất mờ nghĩa là hợp tác, lương thiện khó ổn định.

Nằm mơ thấy một miếng thịt lớn từ hạ bộ rơi xuống, có nghĩa là trời cao cây cối rậm rạp, cần phải đề phòng. Đường tình duyên có trắc trở, bị người ta xâm phạm, chớ nên cam chịu. Đi tất cả hoặc không có gì không phải là một thảm họa.

Nằm mơ thấy một cục thịt lớn từ hạ bộ rơi ra, có nhiều đào hoa thì nên cẩn thận, điều đó có nghĩa là đào hoa sẽ gặp tai họa, dễ bị mất tất cả.

Nằm mơ thấy một miếng thịt to từ hạ bộ rơi ra, tốt hơn hết là nên đi làm việc vặt ở hướng đông thì sẽ bình an vô sự, hướng nam thì gặp nhiều may mắn, hướng tây thì không suôn sẻ. Có thể có những thăng trầm trong vấn đề tình yêu.

Nằm mơ thấy một cục thịt lớn rơi ra từ phần dưới cơ thể mình, nghĩa là cây cối đang phát đạt, tức là sự nghiệp đang có tiến triển. Có thể có một dự án lớn đang đến gần, và một gánh nặng đè lên vai bạn. Trên bề mặt của mục tiêu, hãy cẩn thận rằng mọi sự hào nhoáng đều vô ích. Thành hay bại ẩn như ma.

Đó là một dấu hiệu tốt lành cho những người tìm kiếm tiền. Tiền bạc không tốt, chú ý tăng thu giảm chi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *