Tháng Mười 1, 2023

Tôi mơ thấy động đất rung chuyển nhưng không có gì xảy ra. Ngũ hành cai quản đất. Nằm mơ thấy giấc mơ này có điềm báo may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp. Dù có thay đổi ý định nhưng em là người khắc cốt ghi tâm. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Những người làm công việc trồng trọt, khai quật và các ngành liên quan khác sẽ có sự nghiệp kém phát triển. Những người xung quanh có nhiều kẻ xấu sẽ bị người khác ràng buộc, tài vận không thuận lợi.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy sự nghiệp không suôn sẻ, xung quanh có nhiều kẻ tiểu nhân, là điềm báo đòi tiền lẫn nhau là điều không tốt. Nếu vận trình không suôn sẻ, đừng để cảm xúc bộc lộ ra bên ngoài mà hãy hành động theo chính kiến ​​của mình.

Người già nằm mơ thấy sức khỏe này có nghĩa là họ chân thành hòa thuận với người nhà, qua lại với nhau sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

Nếu bạn gặp phải giấc mơ này, hãy cùng những người tuổi dậu và sửu đi cầu phú quý, sự nghiệp hanh thông. Giúp đỡ người khác một cách chân thành, tìm kiếm sự giàu có và việc tốt cho nhau, và đừng để cảm xúc của bạn bị rò rỉ.

Những ai có được ước mơ này và dấn thân vào các ngành chế biến chế tạo, xây dựng dân dụng và các ngành liên quan khác sẽ gặp áp lực nghề nghiệp rất lớn và cảm thấy bất an trong lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *