Tháng Hai 23, 2024

Tôi mơ thấy một trận lở đất và tôi vẫn ổn. Trong giấc mơ này tôi nhận được đất ngũ hành, điều đó có nghĩa là gần đây tôi gặp nhiều rắc rối trong sự nghiệp, và sự trì trệ trong lòng là do giấc mơ của tôi gây ra. Ảnh hưởng của thổ nhưỡng thay đổi là gần đây bạn giao tiếp với người khác không thuận lợi, không tốt cho sự nghiệp Có nhiều bất lợi. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Người mơ thấy giấc mơ này nên biết cư xử khéo léo, không nên quá đanh đá, gần đây có nhiều kẻ gian manh vây quanh bạn, điều này không tốt cho cuộc sống của bạn. Tìm kiếm tiền bên ngoài và hợp tác với những người thuộc tuổi chó hoặc rồng có thể được đền đáp xứng đáng. Cầu nhân tài thì nên biết nghe theo ý kiến ​​của người khác, không nên làm việc một mình.

Đàn ông độc thân mơ thấy long trời lở đất là được, vì bạn đã trả giá rất nhiều trong mối quan hệ và hòa thuận với người khác, sau đó đối xử chân thành với nhau sẽ có lợi cho sự nghiệp. Người cầu tiền đi về phía nam là tốt, đi về phía bắc là không tốt. Quần áo, xây dựng và các ngành liên quan khác, giấc mơ gần đây là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều áp lực, không tốt cho sự nghiệp của bạn.

Phụ nữ độc thân có nhiều ước mơ, điều này không tốt cho mối quan hệ của họ. Nếu có nhiều dấu hiệu không quên được tình cũ trong mối quan hệ thì cuộc sống của bạn sẽ không suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *