Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mấy cái răng rụng, ngũ hành cai quản thủy, gặp giấc mơ này chủ nhân tình duyên không tốt, xung quanh có nhiều kẻ xấu, quan hệ với người khác không tốt, hòa thuận không yên với nhau. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm dữ. điềm lành.

Người đi kiếm tiền bên ngoài mơ thấy rụng mấy cái răng, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm lành. Giấc mơ này là để cùng nhau tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc tuổi lợn và chuột. Hầu hết trong số họ bị ảnh hưởng bởi những người khác và những kẻ phản diện xung quanh bạn. Nếu có quá nhiều thì khó cải thiện vận may.

Nữ độc thân mơ thấy rụng mấy cái răng, ngũ hành chi phối thủy, sự nghiệp được người khác tín nhiệm, là điềm báo tiền tài dễ kiếm, không nên cưỡng cầu giấc mơ này.

Nam giới đã kết hôn nằm mơ thấy ngũ hành cai quản thủy, giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp thuận lợi, cùng tồn tại với nhau, sự nghiệp của nhau đều thăng tiến, là điềm tốt.

Giấc mơ này là bất lợi cho phụ nữ mới kết hôn. Nằm mơ thấy răng hàm dưới bị rụng là điềm báo sự nghiệp gặp rắc rối, có người tranh giành với người khác là điềm báo tài lộc khó thăng tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *