Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy mấy cái răng rụng, ngũ hành chi phối thủy tức là xung quanh mình có nhiều kẻ gian, dây dưa với người khác là điềm báo tài vận khó thăng tiến. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Nếu bạn đang tìm kiếm tiền bên ngoài, thì đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không tốt. Người kinh doanh, người tuổi Tý, người tuổi Thân cùng nhau mưu cầu phú quý, phần lớn công việc làm ăn đều được quý nhân giúp đỡ, là điềm tốt.

Nếu một doanh nhân có được giấc mơ này, điều đó có nghĩa là những người làm trong ngành lưu chuyển sẽ gặp nhiều may mắn hơn, còn những người làm ngành vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác là điềm lành.

Đối với những người gần đây có vấn đề liên quan đến đầu tư, việc phát triển sự nghiệp của giấc mơ này nên được quyết định sau khi tham khảo ý kiến ​​​​của người khác. Nếu tự thân vận động sẽ gặp nhiều rắc rối, sự nghiệp khó thành.

Nữ độc thân mơ thấy rụng mấy cái răng, ngũ hành chi phối thủy tức là mình cùng người khác nghi ngờ lẫn nhau, lẫn nhau khó thăng tiến sự nghiệp, trong lòng bất an.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác sẽ gặp vận may trong giấc mơ này, còn những người giỏi nhìn thấu lòng người sẽ có sự nghiệp tốt hơn, đây là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *