Tháng Hai 22, 2024

Nằm mơ thấy mình mua căn nhà cũ và có giấc mơ này. Ngũ hành của ngôi nhà thuộc thổ, ngũ hành mua bán tượng trưng cho vàng. Những người sống trong vàng bạc đất mỏ, thương ăn làm ra tiền, sự nghiệp phát triển đa phần là được người khác giúp đỡ. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ mùa thu Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành nhưng nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài, đi về phía tây là tốt, và đi về phía đông là không may mắn. Nếu bạn có giấc mơ này, hãy cùng tìm kiếm sự giàu có với những người tuổi lợn và gà trống. Nếu bạn làm việc cẩn thận với nhau, bạn có thể đạt được thành công trong sự nghiệp của mình. Nếu bạn vướng mắc với người khác, cuộc sống của nhau không thoải mái.

Nữ độc thân mơ thấy mua nhà cũ, sự nghiệp tuy gặp may mắn nhưng cũng nên nghe theo lời khuyên của người khác, ai nhất quyết đi con đường của mình thì cuộc sống sẽ khó khăn, chỉ cẩn thận xử lý mọi việc sẽ được đền đáp.

Một người đàn ông trung niên mơ ước mua một ngôi nhà cũ. Dù có sự nghiệp nhưng anh ấy hay xích mích với người khác, cả hai đều gặp rắc rối.

Những người làm trong ngành sản xuất kim loại, sửa chữa ô tô và các ngành liên quan khác, ngũ hành là kim chính, giấc mơ này là điềm báo tài lộc dồi dào, công việc làm ăn càng được người khác tín nhiệm.

Các nhà điều hành kinh doanh, tham gia vào phần cứng và thiết bị điện, có sự phát triển nghề nghiệp tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *