Tháng Mười 1, 2023

Tôi mơ thấy ngôi nhà sụp đổ và tôi trốn thoát. Tôi có giấc mơ này. Ngũ hành chi phối đất, đó là dấu hiệu đất kìm hãm nước. Mặc dù bạn gặp may mắn trong sự nghiệp nhưng bạn lại là một người thiển cận. , Nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui xẻo.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Cùng người cầm tinh con lợn và con ngựa cùng mưu cầu phú quý, sự nghiệp chính có điềm lành, là điềm lành.

Nằm mơ thấy đàn ông độc thân, việc thế gian xử lý kém, vận may khó tạo khác biệt, tính cách cố chấp, cuộc sống không suôn sẻ, chớ nên tự đắc.

Nếu người già có giấc mơ này thì trong gia đình sẽ thường xuyên xảy ra tranh chấp, còn nếu họ có tranh chấp với người nhỏ tuổi trong nhà thì sẽ cảm thấy khó hòa thuận với nhau và cảm thấy chán nản.

Người làm trong lĩnh vực thương mại điện tử, dịch vụ mạng và các ngành liên quan mơ thấy nhà sập còn mình chạy thoát, cho thấy gần đây trong sự nghiệp có xu hướng cạnh tranh với người khác. Dù có kế hoạch lâu dài cũng không nên cao siêu, kém cỏi. Ai tuân theo quy luật khách quan thì nên dính vào cái tâm, cái nghề sẵn có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *