Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy ngôi nhà mình đổi không còn tốt như trước, ngũ hành chi phối thổ địa, nằm mơ thấy sự nghiệp thuận lợi, được người khác tín nhiệm, có thể thăng quan tiến chức nếu kiếm tiền từ mỗi người khác. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền ở bên ngoài, đi về phía nam là tốt, và đi về phía bắc là không tốt. Nếu bạn có được giấc mơ này, hãy đầu tư và quản lý tiền bạc cùng với những người tuổi thỏ và lợn, sự nghiệp của bạn có thể được cải thiện.

Nam giới độc thân mơ thấy ngôi nhà mình đổi không còn tốt như trước, trong sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ, đó là điềm báo sẽ gặp nhiều may mắn. Đối với những người hay tranh giành với người khác, nếu có được giấc mơ này có thể giải tỏa những hiềm nghi trước đây, hòa thuận với nhau.

Nữ độc thân mơ thấy xung quanh mình có người mập mờ, nhưng không phải hai người đối xử chân thành với nhau. Quan hệ tình cảm không được như ý, chuyện tình cảm thì rạn nứt, bản thân thường xuyên bị quấy rầy.

Nam giới đã kết hôn thì mộng không suôn sẻ, xung quanh có nhiều điềm tiểu nhân, thù hằn với người khác, bất an trong cuộc sống của nhau, làm quản lý, sự nghiệp càng phát triển không như ý.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng bất động sản, phát triển bất động sản và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối thổ nhưỡng, giấc mơ này sự nghiệp phát triển tốt đẹp, phần lớn là điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *