Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy nhà thuê bị mục nát, bẩn thỉu cho thấy ngũ hành trong giấc mơ này thuộc thổ, có nghĩa là sự nghiệp gặp nhiều điều không thuận lợi, vướng vào thị phi, rắc rối trong cuộc sống của nhau, nằm mơ thấy vào mùa hè là điềm lành , và nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui xẻo.

Một người tìm kiếm mơ thấy ngôi nhà anh ta thuê bị mục nát và bẩn thỉu. Hướng Nam là điềm tốt, hướng Bắc là điềm xấu. Có rất nhiều kẻ xấu xung quanh người mơ mộng, vì vậy rất khó để tìm kiếm nhân tài. Ngôi nhà thuộc về đất, là biểu tượng của sự hợp tác. Nó có nghĩa là cuộc sống trong giấc mơ này sẽ không suôn sẻ. Nếu bạn có thể đối xử chân thành với mọi người, tài vận của bạn có thể được cải thiện.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy căn nhà mình thuê mục nát, bẩn thỉu, ngũ hành thổ vượng, cho thấy sự nghiệp có thể thăng tiến. Những người có được sự tin tưởng của người khác có kế hoạch tìm kiếm tiền.

Trung niên mộng không suôn sẻ, sự nghiệp bị người khác giăng bẫy, có nhiều tiểu nhân vây quanh, tài lộc không bền lâu.

Những người đang tham gia vào hoạt động, bán hàng và các ngành liên quan khác có được địa chi ngũ hành trong giấc mơ này, điều đó có nghĩa là sự nghiệp của họ sẽ được người khác tin tưởng, đối xử với nhau ôn hòa, kế hoạch sự nghiệp lâu dài phần lớn là tốt lành điềm báo.

Nếu bạn gặp giấc mơ này, nếu gần đây bạn mắc các bệnh về đường tiêu hóa thì sức khỏe của bạn sẽ sa sút, đa phần là điềm xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *