Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy nhiều khoai lang là của người khác, ngũ hành thuộc thổ tượng trưng cho sự hợp tác, người nào đối xử ôn hòa với người khác thì có thể thăng tiến trong sự nghiệp.

Những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về con bò và con rắn. Đó là một tình huống ba hợp kim với sự đơn nhất và xấu xí, trái đất và kim loại được sinh ra, và sự nghiệp là tốt.

Nữ độc thân mơ thấy nhiều khoai lang là của người khác, ngũ hành thổ vượng, sự nghiệp chính có trắc trở với người khác, mưu đồ lẫn nhau, tài lộc khó thăng, kẻ cầu tiền không nên hành động tùy tiện.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành thổ chi phối, người làm việc cẩn thận sẽ được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp, là điềm tốt.

Những người hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác, những người mệnh hỏa và thổ sinh ra có thể kiếm bộn tiền từ thương ăn. Đây là điềm lành, những người mưu cầu phú quý không nên phán đoán tùy tiện.

Những người đang tham gia vào các dịch vụ, đồ uống và các ngành công nghiệp liên quan khác, Tu Keshuizhi. Có ý nghĩa tiêu cực trong sự nghiệp, là điềm báo vận may khó cải thiện. Tìm kiếm tiền thường được sử dụng bởi những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *