Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy rụng răng khạc ra máu cho thấy ngũ hành trong giấc mơ này thuộc thủy, tức là Thủy. Đánh nhau với kẻ ác thường bất lợi, là điềm phá tài. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người đi cầu phú quý ở nước ngoài gặp giấc mơ này là đi về hướng bắc là điềm lành, còn đi về hướng nam thì không tốt. Người có giấc mơ này thuộc rồng, người thuộc chuột thường ẩn chứa phú quý, người có nhiều phúc khí là điềm báo phúc lộc.

Đàn ông độc thân mơ thấy răng rụng và khạc ra máu. Ngũ hành chi phối nước. Giấc mơ này sẽ mang lại nhiều của cải, sự hợp tác giữa người kiếm tiền và người khác giới sẽ càng tốt đẹp hơn.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy sự nghiệp phát triển thường bị người khác lôi kéo, xung quanh có nhiều kẻ ác, nên điều chỉnh lại tâm lý. Đừng bộc lộ cảm xúc của bạn khi gặp rắc rối.

Người già mơ thấy giấc mơ này là điều không tốt. Đối với những người mắc bệnh xương khớp, tê bì chân tay đồng nghĩa với việc bệnh sẽ nặng thêm, cuộc sống gặp nhiều bất lợi.

Nếu bạn làm trong lĩnh vực dịch vụ, vận tải và các ngành liên quan khác, ngũ hành sẽ chi phối nước. Nếu bạn có được giấc mơ này, sự nghiệp của bạn sẽ phát triển tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *