Tháng Mười Hai 7, 2023

Nằm mơ thấy phần thân dưới của mình rơi ra khỏi phôi thai, nằm mơ thấy ngũ hành chi phối nước. Tôi có rất nhiều rắc rối gần đây. Nếu tôi không xử lý tốt, tôi thường bị những kẻ phản diện lôi kéo. Trong lòng có dấu hiệu bất an. Giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Người đang tìm kiếm tiền bạc bên ngoài, đi về phía bắc, cố gắng đi về phía nam là điều không may mắn, mơ thấy giấc mơ này sẽ kinh doanh khách sạn, rượu và các ngành liên quan khác để phát triển kinh doanh, có nhiều quý nhân giúp đỡ, đây là điềm tốt, nằm mơ thấy người tuổi chuột và người tuổi cừu cùng mưu cầu phú quý, là điềm báo có thể bên nhau mãi mãi.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài, những người làm trong ngành sản xuất đồng hồ, bảo trì thép và các ngành liên quan khác, ngũ hành quy kim, giấc mơ này là vàng và nước cùng sinh, tài lộc khá dồi dào.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình tuy có vận số tốt nhưng nên cùng người khác mưu cầu phú quý để đạt được thành tựu trong sự nghiệp. Những người có cá tính mạnh thường thông minh nhưng lại bị hiểu lầm bởi sự thông minh.

Nữ giới đã có gia đình nếu mơ thấy giấc mơ này sẽ có sự nghi ngờ lẫn nhau trong gia đình, nhà chồng có mâu thuẫn sẽ đổ thêm dầu vào lửa gây ra nhiều rắc rối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *