Tháng Hai 22, 2024

Tôi mơ thấy tòa nhà bị sập và tôi vẫn ổn. Tôi có được vùng đất ngũ hành trong giấc mơ này. Tôi đã hợp tác với những người khác trong sự nghiệp của mình, và đã có rất nhiều khó khăn. Khó khăn cho nhau để tạo nên sự khác biệt trong sự nghiệp của tôi.

Người ngoài cầu tiền gặp giấc mơ này là đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là xui xẻo, cùng cầu tài với người cầm tinh con thỏ, tức là phú quý, là điềm tốt.

Học giả mơ thấy tòa nhà bị sập, nghĩa là việc học chính khó thành. Tòa nhà có nghĩa là một thách thức trong trái tim của mình. Giấc mơ này có ý nghĩa là người làm việc gì cũng hay thay đổi, dễ thay lòng đổi dạ trên con đường học hành.

Phụ nữ mới kết hôn mà có giấc mơ này, chứng tỏ họ là người có kỷ luật bản thân, khó có thể nâng cao vận may. Những người làm công tác quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan khác thường xuyên có xung đột với người khác, khó có thể thu nạp vận may của nhau.

Doanh nhân nếu có giấc mơ này sẽ gặp rắc rối trong sự nghiệp, mắc mưu với người khác hoặc làm chuyện thất đức, gặp rắc rối về tiền bạc.

Những người tham gia vào thương mại nước ngoài, đại lý thu mua và các ngành liên quan khác có thể giàu có từ giấc mơ chinh phục đất và nước, và đó là dấu hiệu của việc kinh doanh ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *