Tháng Mười Hai 7, 2023

Tôi mơ thấy toàn bộ móng tay rơi ra mà không đau. Mình lấy giấc mơ này lấy ngũ hành là mộc là chính. Tôi có rất nhiều rắc rối trong mối quan hệ của tôi gần đây. Tôi vướng vào người khác vì vấn đề tình cảm, và tôi gặp rắc rối hơn khi thân thiết với nhau. Giấc mộng mùa xuân là điềm lành, giấc mộng mùa thu là điềm dữ. điềm lành.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài có giấc mơ này, đi về hướng đông là điềm lành, đi về hướng tây là điềm xui. Những người làm trong ngành quần áo, phẫu thuật thẩm mỹ và các ngành liên quan khác sẽ có một sự nghiệp tốt nếu họ trung thực với người khác. Được quý nhân hỗ trợ, kiếm tiền có thể là điềm báo may mắn.

Đối với những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác, giấc mơ này là điềm báo của nước và cây cối, lương thực và của cải. Nếu bạn có một sự nghiệp tốt, bạn sẽ được người khác giúp đỡ.

Nữ độc thân mơ thấy tình duyên của mình không suôn sẻ, do vướng mắc với người khác trong vấn đề tình cảm, gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống của nhau. Nếu giấc mơ này không suôn sẻ trong sự nghiệp của cô ấy, mối quan hệ của cô ấy sẽ càng bất lợi hơn.

Nếu phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì sẽ lo lắng về sự nghiệp phát triển, còn nếu vướng vào chuyện tiền bạc với người khác thì cuộc sống càng thêm bất lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *