Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy một nhúm tóc màu trắng, ngũ hành là chính mộc nhưng tình cảm nhiều tranh chấp, người khác phái nhiều nhiễu loạn, cuộc sống không thuận lợi, mộng mùa xuân là điềm lành, giấc mộng mùa thu là điềm xui.

Thời gian gần đây, người có rắc rối về tình cảm với người khác, gặp nhiều phiền phức trong cuộc sống. Giấc mơ này nói về những cảm xúc đè nén trong lòng, rất khó hòa hợp với nhau.

Nếu nam giới đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì sẽ có nhiều chuyện ngoại tình, hôn nhân lâm nguy, cuộc sống gặp nhiều chuyện bất an, gia đình khó hòa thuận.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình bước lên vài chiếc thuyền là điềm báo xung quanh sẽ gặp nhiều may mắn, có người phụ tình nghĩa là gia đình, hôn nhân khó được suôn sẻ.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, bất động sản và các ngành nghề liên quan khác, ngũ hành là mộc chính, mơ thấy giấc mơ này là điềm báo tốt cho sự nghiệp, chân thành hòa thuận với người khác, sự nghiệp của nhau có thể thành tựu.

Những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác, ngũ hành là hỏa chính, nghề nghiệp trong mơ này có thể là điềm báo may mắn, danh lợi.

Tham gia vào các sản phẩm quần áo, dệt kim và dệt may, giấc mơ này là điềm báo người khác giới sẽ giúp đỡ bạn, bạn sẽ được thăng chức nếu xin tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *