Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy trung tâm mua sắm, ngũ hành chế ngự vàng, giấc mơ này có nghĩa là làm ăn phát đạt. Tài vận một phần là tốt, dễ xin tiền, giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài may mắn đi về phía tây, và không may mắn khi đi về phía đông. Chỉ bằng cách chiếm được lòng tin của người khác trong công việc kinh doanh của họ, họ mới có cơ hội kiếm tiền. Người kinh doanh cầu tài lộc cùng người tuổi ngọ rồng, tài lộc dồi dào. Ý nghĩa của dư giả là điềm lành.

Đối với những người mới kết hôn thì giấc mơ này không được suôn sẻ cho lắm, vì họ vướng vào chuyện tiền bạc với nhà chồng, gia đình sẽ không được êm ấm, cuộc sống gặp nhiều điều không thuận lợi. Những người tìm kiếm tiền nên làm theo lời khuyên của các thành viên gia đình của họ.

Người tuổi Tý mơ thấy công việc kinh doanh của chủ doanh nghiệp thường bị người khác lừa gạt, hoặc có nhiều tranh chấp với nhau về vấn đề tiền bạc. Để có được giấc mơ này bạn nên phân biệt đúng sai và không nên tham lam.

Những người đang làm công tác quản lý, lãnh đạo và các vị trí liên quan khác sẽ khó thăng tiến trong sự nghiệp, trong lòng cảm thấy bất an. Một quý ông yêu tiền, vì vậy đừng vội vàng.

Những người làm trong ngành ăn uống, ngũ hành hỏa, hỏa khắc chế kim là người kiếm tiền giỏi, giỏi đàm phán với người khác nên kiếm tiền thuận lợi, sự nghiệp hanh thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *