Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mình xây trường học, ngũ hành là cây chủ, ngũ hành của trường học là cây chủ. Có sự may mắn trong quan hệ là điềm tốt, đối xử chân thành với người khác. Có thể có một mối quan hệ tốt từ trời, đó là một điềm tốt. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Nam giới độc thân mơ thấy sự nghiệp không phát triển thuận lợi, có nhiều kẻ tiểu nhân vây quanh, quan hệ với người khác không tốt, là điềm báo vận khí khó thăng tiến.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình bị người khác lừa gạt trong sự nghiệp, là điềm báo quan hệ tình cảm khác giới phức tạp, điềm báo người có quan hệ không thuận lợi sẽ khó chung sống thuận lợi, là điềm báo vận số khó thăng tiến.

Học sinh mơ thấy xây trường học nghĩa là học hành khó khởi sắc, trong lòng hay có chuyện phiền muộn, học lực không bình thường. Nếu bạn có giấc mơ này, bạn phải không bị rối loạn tâm thần và sẽ khó cải thiện việc học của mình.

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác, nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì hỏa và thổ sẽ cùng sinh, nghĩa là ăn nên làm ra, đa phần là điềm lành.

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này và tham gia vào lĩnh vực phát triển bất động sản, vật liệu xây dựng và các ngành liên quan khác, ngũ hành mộc là điềm báo mộc khắc thổ sinh tiền, đa phần là điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *